Vinacontrol kỹ niệm 60 năm thành lập và đón nhận Huân chương lao động hạng nhất

Ngày 21/10/2017, tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt - Xô (91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội) đã diễn ra lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Vinacontrol và lễ đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất do Chủ tịch nước trao tặng Vinacontrol vì những thành tích xuất sắc trong công tác, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa Xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Được thành lập vào ngày 24/10/1957, sau 60 năm phấn đấu và nỗ lực không ngừng nhằm mang đến khách hàng những dịch vụ đạt chất lượng tốt nhất, Vinacontrol hiện là một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành giám định, phân tích, chứng nhận và kiểm định tại Việt Nam. Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập được tổ chức để tri ân những cống hiến đầy tâm huyết của các cấp lãnh đạo và những nỗ lực không mệt mỏi của toàn thể cán bộ, công nhân viên toàn Công ty và cam kết sẽ tiếp tục cố gắng để luôn là điểm tựa đáng tin cậy của khách hàng, đối tác, phấn đấu trở thành tổ chức có uy tín trên thế giới và trở thành tập đoàn kinh tế mạnh.

Đến dự lễ kỷ niệm có đại diện Lãnh đạo các Bộ, Ban, ngành; đại diện lãnh đạo các đơn vị thành viên trực thuộc Tập đoàn; Đại diện các đối tác, doanh nghiệp; Các cơ quan thông tấn, báo chí và cán bộ nhân viên của Vinacontrol trên khắp đất nước. Sự kiện được truyền hình Bộ công thương đưa tin tại bản tin ngày 24/10/2017 trên sóng của Đài truyền hình Việt Nam.

Chủm ảnh về lễ kỷ niệm:

Ông Nguyễn Trường Sơn - Phó chánh văn phòng Bộ Công Thương đọc quyết định tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhất cho Vinacontrol.

Hoạt động văn nghệ chào mừng lễ kỷ niệm.

Nguồn: vinacontrol.com.vn

Comments